โครงการเติมยาสามัญประจำบ้าน

เมื่อเดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมาบริษัท MFU ร่วมกันเติมยาสามัญประจำบ้าน ให้กับโรงเรียนในเขตทุรกันดาร 11 โรงเรียน
   
โครงการสนับสนุนชุดตรวจ ATK

เมื่อเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาบริษัท MFU ได้ดำเนินการจัดทำ โครงการสนับสนุนชุดตรวจ ATK เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และหน้ากากอนามัย (แบบผ้า) ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทุกภูมิภาค ทั่วประเทศไทย จำนวน 77 โรงเรียน มูลค่ารวม 700,000 บาท
   
โครงการเติมยาสามัญประจำบ้าน

เมื่อเดือนกรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา MFU ได้ดำเนินการส่งยา "โครงการเติมยาสามัญประจำบ้าน หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ ให้กับ 15 โรงเรียนในเขตทุรกันดาร"
   
MFU Covid-19_ 2021

บริษัท ยูนีซัน จำกัด และในเครือฯ มีความห่วงใยทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนทั่วไป จึงได้ร่วมบริจาคและสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องใช้จำเป็นอื่นๆ
   
ภาระกิจ...บ้านทับลาน 07/11/2020

หลังจากที่..เจ้านาย Medline, Unison, F.C.P. ทราบข่าวว่า..มีน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่บ้านทับลาน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี น้ำป่ามาไวไปไว ได้พัดพาเอา บ้านไปทั้งหลัง ชาวบ้านบางคนน้ำพัดเอาไปทั้งคน ทั้งบ้าน ชาวบ้านในพื้นที่ได้รับความเสียหายอย่างหนัก
   
โครงการสร้างห้องพยาบาลในถิ่นห่างไกล - โรงเรียนบ้านบ่อเบี้ย ต.บ่อเบี้ย อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์

โรงเรียนบ้านบ่อเบี้ย เป็นโรงเรียนที่อยู่ในถิ่นห่างไกล ติดชายแดนไทย-ลาว เพียงแค่ 2 กิโลเมตร ห่างจาก จ.อุตรดิตถ์ 180 กิโลเมตร
   
โครงการยูนีซัน สานสัมพันธ์แบ่งปันสู่ชนบท ปี 2563 - จันทบุรี

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2563 บริษัท ยูนีซัน จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนคอมพิวเตอร์ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนและเวชภัณฑ์ยา ให้กับโรงเรียนบ้านมาบไผ่ ต.มาบไผ่ อ.ขลุง จ.จันทบุรี
   
โครงการ U อาสาพัฒนาชุมชน ปีที่ 7 “อิ่มใจผู้มอบ สุขใจผู้รับ ปันรักให้น้อง”

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 คณะทีมงาน U อาสาพัฒนาชุมชนฯ จำนวน 16 คน เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบเวชภัณฑ์ยาและวัสดุครุภัณฑ์ประจำห้องพยาบาล โรงเรียนบ้านหนองปลาซิว อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา และเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนจำนวน 70 คน
   


???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????(???)?????????????????????Copyright © 2018 Unison Laboratories Co., Ltd. All rights reserved.