โครงการเติมยาสามัญประจำบ้าน

เมื่อเดือนกรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา MFU ได้ดำเนินการส่งยา "โครงการเติมยาสามัญประจำบ้าน หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ ให้กับ 15 โรงเรียนในเขตทุรกันดาร"
   
MFU Covid-19_ 2021

บริษัท ยูนีซัน จำกัด และในเครือฯ มีความห่วงใยทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนทั่วไป จึงได้ร่วมบริจาคและสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องใช้จำเป็นอื่นๆ
   
ภาระกิจ...บ้านทับลาน 07/11/2020

หลังจากที่..เจ้านาย Medline, Unison, F.C.P. ทราบข่าวว่า..มีน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่บ้านทับลาน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี น้ำป่ามาไวไปไว ได้พัดพาเอา บ้านไปทั้งหลัง ชาวบ้านบางคนน้ำพัดเอาไปทั้งคน ทั้งบ้าน ชาวบ้านในพื้นที่ได้รับความเสียหายอย่างหนัก
   
โครงการสร้างห้องพยาบาลในถิ่นห่างไกล - โรงเรียนบ้านบ่อเบี้ย ต.บ่อเบี้ย อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์

โรงเรียนบ้านบ่อเบี้ย เป็นโรงเรียนที่อยู่ในถิ่นห่างไกล ติดชายแดนไทย-ลาว เพียงแค่ 2 กิโลเมตร ห่างจาก จ.อุตรดิตถ์ 180 กิโลเมตร
   
โครงการยูนีซัน สานสัมพันธ์แบ่งปันสู่ชนบท ปี 2563 - จันทบุรี

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2563 บริษัท ยูนีซัน จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนคอมพิวเตอร์ เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนและเวชภัณฑ์ยา ให้กับโรงเรียนบ้านมาบไผ่ ต.มาบไผ่ อ.ขลุง จ.จันทบุรี
   
โครงการ U อาสาพัฒนาชุมชน ปีที่ 7 “อิ่มใจผู้มอบ สุขใจผู้รับ ปันรักให้น้อง”

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 คณะทีมงาน U อาสาพัฒนาชุมชนฯ จำนวน 16 คน เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบเวชภัณฑ์ยาและวัสดุครุภัณฑ์ประจำห้องพยาบาล โรงเรียนบ้านหนองปลาซิว อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา และเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนจำนวน 70 คน
   
MFU Covid-19

ในช่วงเวลาการระบาด ของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (มีนาคม – มิถุนายน 2563) MFU ได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมหลายอย่างด้วยกัน
   
โครงการยูนีซัน สานสัมพันธ์สู่ชนบท ปี 2563

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาบริษัท ยูนีซัน จำกัด ได้สนับสนุนเครื่องดนตรีสากล ครบวง มูลค่า 60,000 บาท ให้กับโรงเรียนบ้านวังลึก (ยุวนาฎชนูทิศ) อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย
   


???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????(???)?????????????????????Copyright © 2018 Unison Laboratories Co., Ltd. All rights reserved.